Thứ Sáu, 28 tháng 7, 2017

Hoa làm con người trở nên hạnh phúc hơn

Điều quan trọng nhất là tại sao truyền thống hoa đã tồn tại bất chấp sự tiến hoá văn hoá của con người dẫn tới thế giới vật chất hiện tại của chúng ta. Nếu hoa được coi là quà tặng hay nhất cho nhiều người, nó phải là cái gì đó cho họ tầm quan trọng của nó.

Nhiều trường đại học và trung tâm nghiên cứu đã thực hiện các nghiên cứu khác nhau về lý do tại sao hoa có xu hướng làm cho mọi người hạnh phúc. Như hầu hết mọi người nghĩ rằng hoa chỉ có lợi cho người nhận, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngay cả người cho hoa cũng nhận được nhiều lợi ích sức khoẻ như người nhận.

Hoa được chứng minh để cải thiện sức khoẻ tình cảm của chúng ta và kích hoạt hạnh phúc. Theo một nghiên cứu được thực hiện tại các trường đại học. Hoa có những ảnh hưởng trên người:

Đối với người nhận:  Hoa kích hoạt nụ cười tức thời đến người nhận. Tất cả những người tham gia nghiên cứu này (không có ngoại lệ) đã cho thấy một sự phấn khích cùng với nụ cười khi nhận hoa khai truong.


Điều này cho thấy rõ ràng rằng hoa có ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc của mọi người. Những gì nghiên cứu cũng đi kèm với là hoa có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng. Những người trong nghiên cứu đã cảm thấy ít chán nản và lo lắng và hưởng thụ nhiều hơn và sự hài lòng.

Tất cả chúng ta đi đến kết luận rằng con người là những sinh vật xã hội. Nghiên cứu này cũng cho thấy sự gia tăng mức độ mối quan hệ cho dù đó là với gia đình hoặc bạn bè.

Đối với người tặng: Nghiên cứu hành vi đã chỉ ra rằng những người cho hoa có xu hướng thích thú, thú vị và thành công hơn dù đó là nam hay nữ. Họ đã chứng minh rằng những người cho hoa sống hài hòa với thiên nhiên và có xu hướng đánh giá cao vẻ đẹp.Việc so sánh giữa những người tặng hoa và những người tặng các loại quà tặng khác đã cho thấy rõ ràng rằng loại đầu tiên có trí tuệ cảm xúc nhiều hơn loại thứ hai. Những người cho hoa đã bày tỏ cảm giác hài lòng và hưởng thụ.

Vì vậy, hãy quay lại câu hỏi chính của chúng tôi. hoa thực sự làm cho mọi người hạnh phúc?  Tất nhiên vì không chỉ nghiên cứu này đã cho thấy hiệu quả của hoa trên tâm trạng của mọi người, nhiều nghiên cứu khác đã đưa ra kết luận rằng hoa là cảm xúc tuyệt vời đặc biệt cho bệnh nhân, và đó là lý do tại sao bạn tìm thấy hoa và bó hoa hồng ở bệnh viện và không phải bất cứ điều gì khác .

Hầu hết mọi người sẽ không biết rằng hoa cúc thường gắn liền với tình bạn và là sự cống hiến. Một số người có thể biết rằng hoa hồng đỏ là tình yêu và hoa hồng màu vàng là tình bạn bởi vì những ý nghĩa này được biết đến nhiều hơn. Nếu bạn gắn bó với hoa khác thì họ có lẽ sẽ không biết ý nghĩa đằng sau những bông hoa có thể là gì.

Tốt nhất bạn nên gắn bó với cách sắp xếp hoa mà bạn cảm thấy tạo ra sự rung động mà bạn muốn cung cấp. Bạn có thể làm rõ ý định của bạn bằng một thẻ đã được soạn thảo đúng và bằng cách ném một số tính năng bổ sung hoặc một vài quả bóng bay có tình cảm đúng đối với chúng.

Bạn cũng nên cung cấp cho một số nghĩ đến nơi bạn có những bông hoa giao hàng. Một số đàn ông không muốn công khai thừa nhận rằng họ thích hoa ở giữa bàn hoặc họ đánh giá cao những bông hoa đã được gửi tới họ. Trong khi phụ nữ rất vui mừng khi nhận hoa trong công việc và cho mọi người xem, mọi người sẽ được canh gác hơn và muốn có món quà này được giao đến nhà của họ.

Tham khảo hoa khai trương ở đây


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét